Trung Quốc Máy PVD hút chân không nhà sản xuất
PVD bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh.

Royal Technology VACUUM THIẾT BỊ MÁY SẢN XUẤT.
---- Tiêu chuẩn hóa, chính xác, ổn định


Về chúng tôi

SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
1 2 3 4 5
SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.
 • Royal Technology cung cấp giải pháp sơn chân không PVD và PECVD chìa khóa trao tay. Bốc hơi nhiệt, lớp phủ PVD Arc, máy phún xạ Magnetron DC / MF.

 • Bảo trì và Nâng cấp Máy móc Tái định vị máy: Dis / Lắp ráp lại Đào tạo kỹ thuật: Bí quyết chuyển nhượng Tư vấn thị trường Kế hoạch đầu tư

 • Thành lập năm 2006, tập đoàn phát triển ổn định 14 năm. Chúng tôi biết làm thế nào để đạt được sự hợp tác cùng có lợi với các đối tác toàn cầu.

 • Royal coi nhân viên của chúng tôi là tài sản quan trọng nhất và đại diện tốt nhất. Bộ phận chính Sản xuất R & D Hỗ trợ kỹ thuật tiếp thị

Được Máy PVD hút chân không & Máy phủ Powder Magnetron Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Thị trường chính
 • Bắc Mỹ
 • Nam Mỹ
 • Đông Âu
 • Đông á
 • Đông nam á
 • Trung Đông
 • Africa
Loại hình doanh nghiệp
 • Nhà sản xuất
 • Nhà nhập khẩu
 • xuất khẩu
Những chi tiết khác
 • Nhãn hiệu : Hoàng gia
 • Số nhân viên :
 • Doanh thu hàng năm :
 • Năm thành lập : 2006
 • Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Shanghai Royal Technology Inc. được thành lập năm 2006, một nhà cung cấp thiết bị chân không chất lượng cao trên toàn thế giới với các địa điểm quan trọng trên toàn cầu. Công nghệ nghiên cứu và phát triển được hỗ trợ bởi các kỹ sư chuyên ngành tại Hoa Kỳ và Trung Quốc. Các cơ sở sản xuất máy công nghệ cao được đặt tại Thượng Hải và mạng lưới trung tâm dịch vụ toàn cầu của chúng tôi đảm bảo đáp ứng dịch vụ khách hàng nhanh chóng tại các địa điểm quan trọng.

Shanghai Royal Technology có một động lực mạnh mẽ cho thiết kế sáng tạo và lựa chọn linh kiện chất lượng cao, kết hợp với quy trình lắp ráp cẩn thận và đội ngũ kỹ thuật viên và nhà phát minh tài năng hàng đầu, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp phủ chìa khóa trao tay với thiết bị chân không tiêu chuẩn cao, đáp ứng và thường vượt quá tiêu chuẩn phương Tây. Chúng tôi quyết tâm phục vụ thị trường trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau như:

Điện tử tiêu dùng, ô tô, năng lượng tái tạo, kiến ​​trúc, Nano và vật liệu y tế sinh học.

RTAC1250-SP Thiết bị sê-ri tích hợp hồ quang và phún xạ có thể tạo ra các màng màu đen và đồng có độ phản chiếu cao đặc biệt cho lớp phủ trang trí chất lượng cao.

RTSP1213-DC Đây là một hệ thống phún xạ với quy trình PECVD để gửi màng mỏng trên mô-đun năng lượng pin nhiên liệu hydro. Fuel Cell Xe là công nghệ mới nhất cho thế hệ xe thân thiện tiếp theo. Lợi thế chính và tiến bộ công nghệ so với pin thường được sử dụng như pin khô cần phải trải qua quá trình sạc lại định kỳ, nhưng các mô-đun năng lượng pin nhiên liệu hydro chỉ yêu cầu phản ứng Hydrogen và Oxygen để tạo ra năng lượng cho việc lái xe.


RTAC1215-SPMF Hệ thống lớp phủ này được sử dụng riêng cho quá trình nền gốm DPC (Direct Plating Copper). Chất nền gốm DPC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau: ví dụ như đèn LED độ sáng cao để tăng tuổi thọ vì hiệu suất bức xạ nhiệt cao, thiết bị bán dẫn, trong giao tiếp không dây vi sóng, điện tử quân sự, chất nền cảm biến khác nhau, hàng không vũ trụ, vận chuyển đường sắt, điện sức mạnh và nhiều hơn nữa.

Nhà máy sơn bay hơi RTEP-0913 được áp dụng cho lắng đọng màng CsI cho các thiết bị chụp ảnh X-Ray. Đây là một kỹ thuật tiên tiến để làm bay hơi CsI trên màn hình để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Hiệu suất độ phân giải cao cho phép ứng dụng này cực kỳ hiệu quả và đột phá trong các thiết bị y tế, ngành năng lượng hạt nhân, kiểm tra và kiểm tra an ninh, các môn vật lý năng lượng cao và hơn thế nữa.

Công ty Hoàng gia Thượng Hải cũng đã thiết kế và phát triển thành công Hệ thống kim loại chân không bằng nhôm và mô hình khối kích thước lớn được sử dụng cho lớp phủ bảng logo ô tô.

Sống tại địa phương, Nghĩ toàn cầu là Tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi sống với công việc hàng ngày bằng khái niệm về Liêm chính và Đoàn kết, luôn nỗ lực đổi mới để đạt được các tình huống có lợi trong hệ sinh thái của các đối tác trên toàn thế giới. Là người tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị chân không, chúng tôi không bao giờ dựa vào những thành tựu trước đó, nhưng chúng tôi liên tục cố gắng khám phá thế giới luôn thay đổi của ngành công nghiệp sơn chân không để luôn tạo ra lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường tối ưu cho khách hàng.

Văn hóa công ty:

Tầm nhìn của HOÀNG GIA: trở thành nhà cung cấp thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng yêu cầu.

Sứ mệnh của HOÀNG: bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh của chúng ta; để cải thiện lao động môi trường làm việc khắc nghiệt, nâng cao hiệu quả công việc, hoàn toàn giúp chủ sở hữu giảm chi phí sản xuất.

Triết lý của HOÀNG GIA : hướng đến con người, trung thực, đổi mới và đóng góp lớn nhất cho xã hội.

Giá trị của HOÀNG GIA: sự đổi mới, R & D của công nghệ tiên tiến, phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Dịch vụ của HOÀNG GIA: Dịch vụ ONE-STOP, với công nghệ và sản phẩm tuyệt vời, sự cống hiến chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc