Trung Quốc Máy PVD hút chân không nhà sản xuất
PVD bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh.

Royal Technology VACUUM THIẾT BỊ MÁY SẢN XUẤT.
---- Tiêu chuẩn hóa, chính xác, ổn định


Tin tức

July 6, 2020

Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng

  

                                              Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng

 

Từ ngữ không thể diễn tả cảm xúc thú vị của chúng tôi để xem khoảnh khắc khi đội KWC đang mời khách hàng tiềm năng của họ đến thăm nhà máy mạ PVD, để giải thích cách lớp phủ PVD tạo ra.

 

tin tức mới nhất của công ty về Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng  0   tin tức mới nhất của công ty về Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng  1

 

 

Không ai có thể đảm bảo giám sát trực tuyến khả thi, chúng tôi không tin rằng khách hàng có thể lắp ráp một hệ thống phủ PVD phức tạp như vậy mà không có hướng dẫn và giám sát trực tuyến, nhưng cuối cùng chúng tôi đã thực hiện thành công.

 

Ở đây, chúng tôi đánh giá rất cao các nhà quản lý KWC đã cho chúng tôi cơ hội và rất ủng hộ ngay từ đầu.Chúng tôi cũng biết ơn tất cả những người ở lại với chúng tôi kể từ khi bắt đầu lắp ráp, cảm ơn vì sự chăm chỉ và hiệu suất chuyên nghiệp của bạn trong toàn bộ quá trình làm việc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng  2

 

 

Tiếp theo, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm tốt nhất để đảm bảo chất lượng cao của lớp phủ PVD được sản xuất bởi KWC.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển lớp phủ cao cấp quy trình và chia sẻ với KWC, chúng tôi quyết tâm thực hiện của họ Sản phẩm sơn PVD luôn dẫn đầu ngành.

 

tin tức mới nhất của công ty về Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng  3

 

tin tức mới nhất của công ty về Một khoảnh khắc thú vị để ăn mừng  4

 

 

Chi tiết liên lạc