Trung Quốc Máy PVD hút chân không nhà sản xuất
PVD bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh.

Royal Technology VACUUM THIẾT BỊ MÁY SẢN XUẤT.
---- Tiêu chuẩn hóa, chính xác, ổn định


Tin tức

May 21, 2020

Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông

 

Since the Covid-2019 epidemic situation, we are unable to serve our overseas customers insite for PVD coating machine's installation & commissioning. Kể từ khi xảy ra dịch Covid-2019, chúng tôi không thể phục vụ khách hàng ở nước ngoài của chúng tôi tham gia lắp đặt và vận hành máy mạ PVD. In March 2020, we instructed our Poland customer to completed the Aluminum alloy chrome plating machine's installment. Vào tháng 3 năm 2020, chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng Ba Lan hoàn thành việc lắp đặt máy mạ crôm hợp kim nhôm.

 

Two months passed, on May 20th. Hai tháng trôi qua, vào ngày 20 tháng Năm. 2020, we are happily to share a great news with our teams: the RTAS1600 machine for Brass taps, faucets, zamak, ABS bathroom fittings decorative coatings is assembled by our customer successfully under our online inspection and instruction. Năm 2020, chúng tôi vui mừng chia sẻ một tin tức tuyệt vời với các nhóm của chúng tôi: máy RTAS1600 cho vòi Brass, vòi, zamak, phụ kiện phòng tắm ABS được lắp ráp thành công bởi khách hàng của chúng tôi theo hướng dẫn và kiểm tra trực tuyến của chúng tôi.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  0

 

Từ việc mở tất cả các thùng, để phân loại các thành phần, cho đến phân phối bố cục của máy.

tất cả các dây cáp, ống dẫn khí / nước, kết nối truyền tín hiệu PLC cho đến khi máy bắt đầu, 2 tuần ... Đây thực sự là một tốc độ đáng kinh ngạc cho các kỹ thuật viên lần đầu tiên lắp đặt một máy có kích thước lớn và phức tạp như vậy.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  1   tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  2

 

 

             tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  3

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  4                                    tin tức mới nhất của công ty về Máy RTAS1600 được cài đặt thành công ở quốc gia Trung Đông  5

 

 

Chúng tôi- đội ngũ Công nghệ Hoàng gia đánh giá cao rất nhiều cho khách hàng sự hỗ trợ và hợp tác tuyệt vời, cảm ơn vì công việc chuyên nghiệp và tuyệt vời của bạn.

Chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục phục vụ tất cả các bạn với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi như mọi khi.

 

 

Chi tiết liên lạc