Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Shanghai Royal Technology Inc. được thành lập năm 2006, một nhà cung cấp thiết bị chân không chất lượng cao trên toàn thế giới với các địa điểm quan trọng trên toàn cầu. Công nghệ nghiên cứu và phát triển được hỗ trợ bởi các kỹ sư chuyên ngành tại Hoa Kỳ và Trung Quốc. Các cơ sở sản xuất máy công nghệ cao được đặt tại Thượng Hải và mạng lưới trung tâm dịch vụ toàn cầu của chúng tôi đảm bảo đáp ứng dịch vụ khách hàng nhanh chóng tại các địa điểm quan trọng.

Shanghai Royal Technology có một động lực mạnh mẽ cho thiết kế sáng tạo và lựa chọn linh kiện chất lượng cao, kết hợp với quy trình lắp ráp cẩn thận và đội ngũ kỹ thuật viên và nhà phát minh tài năng hàng đầu, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp phủ chìa khóa trao tay với thiết bị chân không tiêu chuẩn cao, đáp ứng và thường vượt quá tiêu chuẩn phương Tây. Chúng tôi quyết tâm phục vụ thị trường trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau như:

Điện tử tiêu dùng, ô tô, năng lượng tái tạo, kiến ​​trúc, Nano và vật liệu y tế sinh học.

RTAC1250-SP Thiết bị sê-ri tích hợp hồ quang và phún xạ có thể tạo ra các màng màu đen và đồng có độ phản chiếu cao đặc biệt cho lớp phủ trang trí chất lượng cao.

RTSP1213-DC Đây là một hệ thống phún xạ với quy trình PECVD để gửi màng mỏng trên mô-đun năng lượng pin nhiên liệu hydro. Fuel Cell Xe là công nghệ mới nhất cho thế hệ xe thân thiện tiếp theo. Lợi thế chính và tiến bộ công nghệ so với pin thường được sử dụng như pin khô cần phải trải qua quá trình sạc lại định kỳ, nhưng các mô-đun năng lượng pin nhiên liệu hydro chỉ yêu cầu phản ứng Hydrogen và Oxygen để tạo ra năng lượng cho việc lái xe.


RTAC1215-SPMF Hệ thống lớp phủ này được sử dụng riêng cho quá trình nền gốm DPC (Direct Plating Copper). Chất nền gốm DPC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau: ví dụ như đèn LED độ sáng cao để tăng tuổi thọ vì hiệu suất bức xạ nhiệt cao, thiết bị bán dẫn, trong giao tiếp không dây vi sóng, điện tử quân sự, chất nền cảm biến khác nhau, hàng không vũ trụ, vận chuyển đường sắt, điện sức mạnh và nhiều hơn nữa.

Nhà máy sơn bay hơi RTEP-0913 được áp dụng cho lắng đọng màng CsI cho các thiết bị chụp ảnh X-Ray. Đây là một kỹ thuật tiên tiến để làm bay hơi CsI trên màn hình để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Hiệu suất độ phân giải cao cho phép ứng dụng này cực kỳ hiệu quả và đột phá trong các thiết bị y tế, ngành năng lượng hạt nhân, kiểm tra và kiểm tra an ninh, các môn vật lý năng lượng cao và hơn thế nữa.

Công ty Hoàng gia Thượng Hải cũng đã thiết kế và phát triển thành công Hệ thống kim loại chân không bằng nhôm và mô hình khối kích thước lớn được sử dụng cho lớp phủ bảng logo ô tô.

Sống tại địa phương, Nghĩ toàn cầu là Tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi sống với công việc hàng ngày bằng khái niệm về Liêm chính và Đoàn kết, luôn nỗ lực đổi mới để đạt được các tình huống có lợi trong hệ sinh thái của các đối tác trên toàn thế giới. Là người tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị chân không, chúng tôi không bao giờ dựa vào những thành tựu trước đó, nhưng chúng tôi liên tục cố gắng khám phá thế giới luôn thay đổi của ngành công nghiệp sơn chân không để luôn tạo ra lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường tối ưu cho khách hàng.

Văn hóa công ty:

Tầm nhìn của HOÀNG GIA: trở thành nhà cung cấp thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng yêu cầu.

Sứ mệnh của HOÀNG: bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh của chúng ta; để cải thiện lao động môi trường làm việc khắc nghiệt, nâng cao hiệu quả công việc, hoàn toàn giúp chủ sở hữu giảm chi phí sản xuất.

Triết lý của HOÀNG GIA : hướng đến con người, trung thực, đổi mới và đóng góp lớn nhất cho xã hội.

Giá trị của HOÀNG GIA: sự đổi mới, R & D của công nghệ tiên tiến, phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Dịch vụ của HOÀNG GIA: Dịch vụ ONE-STOP, với công nghệ và sản phẩm tuyệt vời, sự cống hiến chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Lịch sử

                             Đổi mới là một sự thay đổi đột phá đối với công nghệ thông thường

 

ShangHai Royal Technology Inc. là nhà sản xuất thiết bị sơn chân không công nghiệp tại Trung Quốc từ năm 2006. Là một tập đoàn trẻ và đang phát triển ổn định, các nhà lãnh đạo của Royal biết cách đạt được sự hợp tác cùng có lợi với các đối tác và khách hàng toàn cầu của chúng tôi bằng cách chia sẻ và tích hợp các kinh nghiệm, công nghệ từ các nhóm kinh doanh sơn chân không khác.Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình, cảm ơn tất cả sự hỗ trợ và những ý tưởng đổi mới, nếu không có sự làm việc của đội ngũ xuất sắc và tài năng này, chúng tôi không bao giờ có thể thực hiện thành công nhiều dự án lớn như vậy.


2009 ~ 2012: Phát triển nguồn hồ quang có hướng nâng cao
 

2010: Lớp phủ màng gốm ở điều kiện nhiệt độ phòng bằng cách đưa vào nguồn hồ quang hình trụ.
 

2010 ~ 2013: Nhà máy phủ PVD tích hợp Arc và Sputtering cho chất lượng cao của đồ trang trí trên kim loại, thép ứng dụng cho đồ dùng nhà bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm và vật liệu kiến ​​trúc.
 

2011: Thiết bị cathode quay lớn
 

2012: Nhà máy phủ độc quyền về ứng dụng rã đông bằng màng dẫn điện & trong suốt thế hệ.
 

2012 ~ 2013: Bộ cố định lái xoay nhiều chức năng.
 

2013: Phim DLC trong suốt bằng nguồn ion lớp cực dương
 

2013: Máy mạ ion hồ quang kích thước lớn theo chiều dọc để tạo ra màu sắc trên tấm thép không gỉ và đường ống, đồ nội thất, v.v.
 

2013 ~ 2015: CsI phim CsI lắng đọng PVD với phương pháp bay hơi nhiệt áp dụng cho thiết bị chụp X-quang để cho chất lượng độ phân giải cao trên màn hình.

2013 ~ 2017: Hệ thống lớp phủ bay hơi kháng nhiệt kích thước lớn trên bảng LOGO ô tô để Kim loại chân không bằng nhôm và crom.Tối đatrọng lượng> 20T
 

2014: Hệ thống sơn Cluster Tool trên ứng dụng công nghiệp bán dẫn: lớp phủ sáng tạo hiệu suất cao, chi phí thấp
 

2014: Hệ thống phún xạ trường từ trường đóng đa chức năng, có thể lắng đọng DLC, gốm và màng mỏng quang học nhiều lớp.
 

2014 ~ 2015: Phát triển bộ lọc từ tính cong.
 

2015: Thiết bị phủ quang học loại cuộn Roll to Roll.
 

2015 ~ 2016: RT1200-FCEV, phún xạ PVD + quy trình PECVD để lắng màng mỏng trên mô-đun năng lượng pin nhiên liệu hydro, áp dụng cho ngành Xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro.
 

2015 ~ 2017: Máy mạ ion đa hồ quang kích thước lớn nằm ngang cho vòng đeo tay bằng thủy tinh, tấm và ống SS, sơn phủ đồ nội thất.
 

2016 ~ 2017: Hệ thống phủ RTSP1200-DPC để tạo màng dẫn điện Đồng trên gốm Al2O3bảng mạch và chất nền AlN, ứng dụng này được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, LED và chất bán dẫn.
 

2017 ~ 2018: RTEP0404, mô hình chuông với kỹ thuật phủ bay hơi quy nạp để lắng đọng C60 (vật liệu Carbon).
 

2017 ~ 2018: RTEP0404, mô hình dọc cho ứng dụng pháp y để hiển thị dấu vân tay trên các đối tượng tội phạm.Được sử dụng rộng rãi trong các đồn cảnh sát.

Sẽ có thêm nhiều dự án mới nhất, chào mừng bạn đến chia sẻ ý tưởng và nhu cầu của bạn với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp cho bạn các giải pháp sơn phủ tốt nhất.

2019: RTSP1200-PCB, lắng đọng phún xạ phẳng không cân bằng trên PCB, lắng đọng vàng, bạc, TiN, ZrCN mài mòn cao và chống ăn mòn màng mỏng
 

2020: RT1600-PAPVD, RT1600-LTAVD, Năm 2020, nhóm Công nghệ Hoàng gia đã phát triển một thiết bị và công nghệ phủ PAPVD cải tiến có thể loại bỏ quá trình tạo nhám không điện trên các bộ phận bằng nhựa kỹ thuật.Bên cạnh đó, công nghệ Arc Vapor Depisiton ở nhiệt độ thấp được thử nghiệm và thực hiện thành công trên các bộ phận bằng nhựa để có thêm lớp phủ trang trí.
 

2020: RTSP1480-Dòng lắng đọng phún xạ liên tục không khí chođộ tinh khiết cao của các lớp phủ đồng, bạc, crôm và niken.Chủ yếu áp dụng cho:Dây kim loại dẫn điện, cuộn dây kim loại và dải kim loại có độ dày dưới 1mm,
Sợi quang học Sợi xoắn và các loại dây như sợi Basalt (BFRP)
Và sợi carbon, sợi thủy tinh, sợi carbon

 

 

2020-2021: RT1400-PLUS.Các lớp phủ vàng thông thường trên đồ thủy tinh là bằng phương pháp kim loại hóa chân không bằng nhôm kết hợp dây chuyền xử lý nhiệt.Vào năm 2020, Royal Technology đã phát triển một công nghệ phủ tiên tiến để tạo ra màu vàng 2 mặt trực tiếp trên đồ thủy tinh mà không cần quá trình phun sơn (lớp phủ trước / sau), đó là bằng công nghệ mạ ion - bay hơi hồ quang. tranh phun sơn, thân thiện với môi trường, công nghệ xanh, ngoài ra còn giảm chi phí đầu tư dây chuyền sản xuất và nhân công cho các nhà sản xuất.

 

2021: RT1400-AntiBac, Lớp phủ kháng khuẩn bằng Công nghệ tiên tiến PVD.So với phương pháp sơn phun hữu cơ hoặc dung dịch thông thường, công nghệ mạ ion PVD có nhiều ưu điểm hơn: Công nghệ sơn xanh, Chi phí sản xuất thấp hơn, Chống trầy xước, Chống ăn mòn và mài mòn.


            

 

SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

 

 

Dịch vụ

Công nghệ Hoàng gia Thượng Hải cung cấp cho bạn không chỉ một cơ hội kinh doanh duy nhất.Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp xử lý bề mặt cho sản phẩm của mình, sử dụng công nghệ PVD tiên tiến hay bạn đang có kế hoạch đầu tư vào một trung tâm kinh doanh lớp phủ PVD, Royal Technology là đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ của bạn tại Trung Quốc.Thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

 

Dịch vụ của chúng tôi tạo nên sự khác biệt

 

· Đề xuất thiết bị phủ PVD và tính toán ngân sách;

· Sản xuất thiết bị phủ theo yêu cầu;

· Lắp ráp, đào tạo và bảo trì tại chỗ;

· Các giải pháp phủ tổng thể;

· Phát triển các phương pháp phủ tiên tiến.

 

Lợi ích

· Thiết bị sản xuất theo yêu cầu

Kinh nghiệm của chúng tôi đã dạy chúng tôi rằng các phương pháp hay nhất không thể được cung cấp trong các giải pháp sơn phủ "một kích cỡ phù hợp với tất cả".Đó là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia của Royal liên tục theo dõi nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho họ những giải pháp thiết bị độc đáo.

 

· Đảm bảo chất lượng

Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.Chúng tôi quen thuộc với các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều tuân thủ, đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá tiêu chuẩn ISO9001: 2008.Chúng tôi sử dụng các thành phần cao cấp nhất và chúng tôi thực hiện thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo chất lượng thiết bị của chúng tôi hoàn toàn làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

 

· Hỗ trợ hệ sinh thái
Từ giai đoạn trước đến hỗ trợ sau bán hàng, chúng tôi luôn cố gắng vượt trội và vượt quá mong đợi của khách hàng với dịch vụ trực tuyến và tại chỗ, giúp bạn trở thành một phần của hệ sinh thái công nghệ phủ PVD có giá trị của chúng tôi.

 

· Hỗ trợ công nghệ được cá nhân hóa

Các đại diện kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mối quan hệ làm việc chặt chẽ với khách hàng trong toàn bộ quá trình.Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn bằng kiến ​​thức chuyên môn của mình để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực và phát triển máy móc, giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

 

· Dịch vụ sau bán hàng

Lắp đặt thiết bị: Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi được cử đến địa điểm của bạn để đảm bảo đào tạo lắp ráp và vận hành phù hợp nhằm đảm bảo độ hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo của lớp phủ.

 

 

Các ứng dụng

 

Công nghệ Hoàng gia Thượng Hải là nhà cung cấp thiết bị phủ chân không trên toàn thế giới và đã có đặc quyền làm việc với các công ty hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: ô tô, điện tử tiêu dùng, xây dựng, năng lượng và học thuật.Khách hàng của chúng tôi đã thu được nhiều lợi nhuận bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận "giải pháp phủ chìa khóa trao tay" chuyên nghiệp của chúng tôi để đáp ứng các thông số kỹ thuật đòi hỏi của họ.

 

Chúng tôi tận tâm sản xuất thiết bị chất lượng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới.Việc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, lắp đặt nhanh chóng, đào tạo vận hành có trình độ, mang lại lợi ích to lớn cho lợi tức đầu tư của mọi khách hàng.

 

Do đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Nếu bạn đang lập kế hoạch hoạt động kinh doanh lớp phủ PVD;

Nếu bạn muốn bổ sung và / hoặc phân phối lại thiết bị phủ hiện có của mình;

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về lớp phủ khi lắp đặt và bảo trì thiết bị;

Nếu bạn đang tìm kiếm các quy trình và giải pháp sơn phủ mới nhất;

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị, phát hiện rò rỉ, tháo và lắp thiết bị PVD, chuyển đổi máy phủ PVD và hơn thế nữa.

 

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm không được liệt kê ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi và thảo luận về vấn đề của bạn.Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí.

 

Royal rất mong được hợp tác với quý công ty và là một phần tích cực cho sự thành công của quý vị.

Nhóm của chúng tôi

Royal coi đội ngũ nhân viên của chúng tôi là tài sản quan trọng nhất và những đại diện tốt nhất của công ty chúng tôi.Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là động lực cho công việc hàng ngày của chúng tôi, nó truyền cảm hứng cho nhân viên của chúng tôi cung cấp các đề xuất của họ cho tương lai của chúng tôi.Để đảm bảo rằng đội ngũ Royal có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng để phục vụ các khách hàng quý giá của mình, chúng tôi thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo bổ sung và đào tạo thêm cho họ.

 

Bộ phận sản xuất
Mọi công nhân đều phải trải qua các kỳ thi kỹ thuật trước khi vận hành máy và được đào tạo cách sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tất cả công nhân đều hiểu rằng an toàn là điều cần thiết cho khách hàng.

 

Bộ phận R & D
Royal có một đội ngũ thiết kế & phát triển công nghệ cốt lõi hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi đầu tư 10% tổng giá trị bán hàng hàng năm làm quỹ R&D hàng năm, những nỗ lực không ngừng mang lại

đổi mới cho ngành.

 

Bộ phận tiếp thị
Đội ngũ tiếp thị của chúng tôi luôn là người đầu tiên bạn liên hệ với công ty Royal.Giám đốc tiếp thị Ms.Zhou, người đã làm việc trong ngành sơn chân không PVD 4 năm với tư cách là giám đốc tiếp thị.Tầm nhìn tuyệt vời, cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm vững chắc trên thị trường kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và các giải pháp sơn phủ vượt quá mong đợi của bạn.

 

 

Phòng hỗ trợ kỹ thuật
Là một trong những lãnh đạo của công ty chúng tôi, ông Yang Yimou đã làm việc trong ngành sơn chân không trong 45 năm.Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ thuật viên có chứng chỉ, hơn 300 bộ máy sơn đã được sản xuất bởi nhóm của ông.“Không có gì khác có thể tốt hơn khi thấy khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ thiết bị mà chúng tôi cung cấp”, ông nói.Vì vậy, xây dựng một thiết bị chất lượng ổn định và đáng tin cậy là sứ mệnh số một của chúng tôi, chúng tôi chân thành mời bạn đến thăm công ty của chúng tôi và hãy cùng nhau hỗ trợ bạn phát triển công việc kinh doanh lớp phủ PVD của mình.

 

Những người chủ chốt:

 

1. Kế toán - Bà Wang
Tôi đã tham gia vào Royal Technology kể từ khi nó được thành lập.Tôi đã theo dõi từng bước nó đi qua.Trong vài năm gần đây, tôi đã trải qua mọi khoảnh khắc hạnh phúc và đau khổ cùng đội bóng.Tôi không thể chia sẻ nhiều hơn mà chỉ hỗ trợ họ mang lại lợi ích ổn định cho mọi thành viên.Chúng tôi không chỉ quan tâm đến nhân viên của chúng tôi mà còn quan tâm đến gia đình của họ.Tôi tin rằng chúng ta sẽ có một tương lai tươi sáng!

 

2. Tiếp thị- Zhou Xin

Tôi đã chọn ngành công nghệ sơn chân không PVD chỉ vì một lý do: tôi không biết gì về điều này ban đầu!Người phỏng vấn của tôi đã giải thích cho tôi:

- ”bạn đã từng nghe Mạ điện nước chưa?Như Cr6+hay Đồng mạ điện? ”

- “CÓ,” tôi trả lời, “Bố tôi từng làm công việc mạ điện khi ông ấy ở độ tuổi 30 đến 40, nhưng mắt của ông ấy bị thương do khí độc”.

- “Được rồi, thiết bị phủ chân không PVD của chúng tôi chính xác là để thay thế loại xử lý bề mặt ô nhiễm và nguy hiểm này, nó là một công nghệ tiên tiến 100% thân thiện với môi trường.Trên thực tế, nó còn hơn thế nữa, nếu bạn muốn biết thêm, hãy đến tham gia với chúng tôi! ”

- “Ok, tôi nhận công việc này” Đó là bắt đầu câu chuyện của tôi với công nghệ PVD.Mặc dù môn học chính của tôi ở trường đại học là Kế toán tài chính, thật không thể tin được là tôi có ngày hôm nay!Tôi không bao giờ mong đợi rằng tôi đã vượt qua xa như vậy và cũng không nghĩ về việc tôi có thể tiến xa hơn bao xa.Nhưng chắc chắn, TÔI YÊU CÔNG VIỆC NÀY, đối với tôi, đó không phải là công việc hỗ trợ cuộc sống của tôi, đó là một điều cao quý và thiêng liêng tôi muốn khám phá càng nhiều, càng tìm hiểu sâu và càng hiểu biết được ít nhiều.Tôi như giọt nước nhỏ giữa đại dương bao la.Lắng nghe kỳ vọng của khách hàng, yêu cầu của họ và giúp họ tìm ra giải pháp, còn điều gì khác có thể tốt như thế này?Không!Đối với tôi, mỗi ứng dụng mới là một cơn bão não, nó thúc đẩy tôi tìm hiểu ngày càng sâu hơn!Trong những thập kỷ tiếp theo, cuộc sống của tôi sẽ bị chiếm đóng bởi PVD.

 

3. Giám đốc dự án- Zhang Xingming
“Trước khi gia nhập Royal Technology, tôi đã có công ty thương mại của riêng mình.Một điều rất may mắn khi cho tôi biết đến công nghệ phủ chân không PVD.Tôi bắt đầu làm việc tại Royal Technology với tư cách là một nhân viên kinh doanh trong thời gian đầu.Các nhà lãnh đạo Hoàng gia đã cung cấp cho tôi một con đường để quản lý các dự án, đối với tôi, đây không chỉ là con đường phát triển của cá nhân tôi mà còn là cơ cấu nghề nghiệp rất rõ ràng của tôi được hoạch định dựa trên sự hỗ trợ của toàn đội.Tôi có được những kỹ năng đàm phán mới và thực sự hiểu được đâu là trách nhiệm thực sự và sự phối hợp hoàn toàn.Khi bạn cất lên câu nói: TÔI MẤT SỰ TRẢ LỜI ĐẦY ĐỦ, nó còn hơn cả mạng sống của bạn.Tôi cảm ơn tất cả các thành viên của Royal Tec đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo mọi dự án đều có một kết thúc xuất sắc! ”

Đôi khi, chúng tôi có những bất đồng với nhau, nhưng ai cũng muốn một chiếc máy hoàn hảo đến tay người dùng cuối, cảm ơn những ý kiến ​​khác nhau của chúng tôi, cảm ơn vì tất cả anh chị em đã tích cực tham gia, cảm ơn những ý kiến ​​xuất sắc của các bạn.

 

4. Kỹ sư cơ khí - Luo Ruizhe

“Cảm giác giống như khi bạn cuối cùng cũng sinh ra một đứa bé!Tôi không bao giờ quên khoảnh khắc đó khi chứng kiến ​​chiếc máy do chính tôi thiết kế thành công trong quá trình thử nghiệm của khách hàng.Thật thú vị và cảm động!Hình ảnh, 2 tháng trước, chúng là những bức vẽ trên giấy, bây giờ, bạn có thể chạm vào nó và bạn cảm thấy nó là THẬT, quan trọng nhất là mang lại lợi ích cho công ty và khách hàng, đây là GIÁ TRỊ của tôi, đây là công việc của tôi: đau đớn và vui vẻ . ”

 

5. Kỹ thuật viên PLC- Wang Xuebing
“Là một kỹ thuật viên chương trình PLC, sau khi tốt nghiệp đại học, đây là ngành duy nhất tôi làm việc. Trong quá trình làm việc, mỗi dự án đều là một thử thách đối với tôi, đặc biệt là những ứng dụng đã được tùy chỉnh và ứng dụng mới nhất.Kinh nghiệm kỹ thuật chuyên nghiệp của tôi cũng lớn lên cùng với các kỹ năng xã hội của tôi.Để hoàn thành một dự án, tôi phải tìm hiểu rất kỹ Quy trình sơn, thảo luận nhiều với các kỹ thuật viên chính của từng bộ phận và khách hàng để đáp ứng các hoạt động mong đợi của họ.Tôi có cơ hội giao tiếp với từng bước của một dự án!Yêu nó."

 

6. Kỹ sư dịch vụ kỹ thuật- Shi Xuecai

“Tôi là Jack, tôi đã làm việc trong ngành sản xuất thiết bị chân không PVD được 12 năm.Công việc chính của tôi là lắp ráp và thử nghiệm máy PVD trước khi giao hàng, vận hành và đào tạo tại các cơ sở của khách hàng.Tôi rất vinh dự được tham gia vào đội Royal Technology, tôi rất tự hào vì là một trong những gia đình.Không có giới hạn nghiêm ngặt về vị trí công việc, chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau với tư cách là một ĐỘI NGŨ TOÀN BỘ để thực hiện MỘT dự án từ đầu đến cuối, mọi người đều tham gia vào dự án với niềm đam mê!Công nghệ Hoàng gia là nơi tôi muốn làm việc ”.

 

 

7. Đội ngũ kỹ thuật dịch vụ sau bán hàng ở nước ngoài: cung cấp cài đặt, vận hành, bảo trì,
 

7.1 Iran
Địa chỉ văn phòng ROBOCIS: unit 8, No.40, mobini Ave, Beheshti street, Tehran, Iran
Địa chỉ nhà máy: No.30, Third Street, Kaveh industrial city, Saveh, Iran
Điện thoại: + 98-9129436759
Email: alireza.torabi@royaltec.com.cn

7,2 Mexico
Froylán Montemayor Martínez
Điện thoại: + 52-8115293697
E-mail: froylan@royaltec.com.cn

7.3 Ba Lan
Firma Handlowo Usługowa LOGOMAR
Marcin Piotrowski Địa chỉ: Klikowska 101B, 33-100 Tarnów, Ba Lan
Điện thoại: +48 500248681
E-mail: karolpodluzny@royal-poland.com
 

7.4 Ấn Độ
MÁY JK
Địa chỉ: B-245, Tầng trệt, Mặt sau, Giai đoạn 1, Khu công nghiệp Naraina, New Delhi, 110028
Điện thoại: + 91-9810038777
E-mail: jkcdelhi@gmail.com

7,5 Thổ Nhĩ Kỳ
Kristaliya cam san tic Ltd şti Địa chỉ: İCebeci Mah.2524 sokak no 1 / b sultangazi İstanbul Türkiye, 34270
Điện thoại: + 90-5326381970
E-mail: info@kristaliyacam.com.tr

 

       SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.  SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

 SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

Career Contact

Công nghệ Hoàng Gia luôn chào đón những con người tài năng để giúp chúng tôi phát triển ở tầm cao.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng nhưng nhiệm vụ của bạn là thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước bằng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn, cùng chúng tôi xây dựng tương lai của bạn!

 

Chúng tôi có các vị trí dưới đây có sẵn trong dài hạn:

 

1. Kỹ sư kỹ thuật PLC, quen thuộc với các quy định tiêu chuẩn CE, UL

2. Kỹ sư vẽ cơ khí, những người có đam mê cống hiến trong hệ thống sơn chân không PVD

3. Kỹ sư rô bốt tự động đánh bóng

4. Giám đốc dự án

5. Cơ quan dịch vụ ở nước ngoài: Đội ngũ bán hàng trước / sau bán hàng.Ngôn ngữ Nga, Tây Ban Nha, Hindu, Ả Rập, Ba Tư.

 

Vui lòng gửi email cho chúng tôi hồ sơ của bạn ngay hôm nay tại: admin@royaltec.com.cn

Xin đừng lo lắng, chúng tôi giữ sơ yếu lý lịch của bạn trong dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ chia sẻ nó công khai hoặc sử dụng nó cho mục đích thương mại.

 

 

Supply Contact

Royal Technology không bao giờ ngừng tìm kiếm các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao để cải thiện toàn bộ hệ thống lớp phủ của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao các đối tác / nhà cung cấp đã và đang hỗ trợ chúng tôi với chất lượng ổn định và thời gian giao hàng luôn. Nếu bạn muốn tham gia hội đồng quản trị của chuỗi cung ứng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi

1 Vị trí công ty (Đối với công ty quốc tế gốc, nếu bạn có chi nhánh tại Trung Quốc, vui lòng cung cấp liên hệ tại địa phương)

2 Tài liệu và hồ sơ sản phẩm của công ty bạn

3 Lợi thế của bạn

Hoặc gửi email cho chúng tôi trực tiếp tại: service@royaltec.com.cn

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. ZHOU XIN
Fax : 86-21-67740022
Ký tự còn lại(20/3000)