Gửi tin nhắn

5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021

January 26, 2022

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021

                                                  5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021

 

Số 1: Máy bay đầu tiên
Mô hình máy: RTAS1000

Ứng dụng máy: Lớp phủ DLC màu đen của linh kiện đồng hồ

Vị trí: Thụy Sĩ
Thời gian xây dựng: Tháng 12 năm 2021

 

Kể từ sau đại dịch Covid-19, vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển đã tăng hơn 10 lần so với trước đây;những điều tồi tệ hơn là: ngày vận chuyển không chắc chắn và đặt trước thời gian dài ... Vì vậy, chiếc máy đầu tiên của chúng tôi lấy tàu sân bay đã ra đời !!!Đúng vậy, bởi công ty Máy bay khổng lồ của Nga, họ đã giao máy (gói hàng lớn nhất dài tới 4000mm và cao 2500mm) đến xưởng của khách hàng của chúng tôi chỉ trong vòng 10 ngày.Đó là chi phí vận chuyển hoàn toàn không thể tin được, tuy nhiên, THỜI GIAN, THỜI GIAN, THỜI GIAN, thời gian là TIỀN!

Cảm ơn những nỗ lực và hỗ trợ tuyệt vời từ các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp!

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021  0

 

 

Số 2: Máy có thời gian cài đặt ngắn nhất

Mô hình máy: RTAC1400

Ứng dụng máy: Lớp phủ vàng 2 mặt trên đồ thủy tinh

Vị trí: Thổ Nhĩ Kỳ
Thời gian xây dựng: Tháng 7 năm 2021


Tôi: “Tev.Vui lòng quay video và chụp ảnh tình hình lắp đặt của máy, tốt hơn hết chúng tôi nên yêu cầu kỹ sư của chúng tôi giám sát trực tuyến trong quá trình làm việc của bạn ”.

Tev: “Xin chào Zhou, chúng tôi đã hoàn tất quá trình cài đặt và chúng tôi đã kiểm tra máy và thực hiện chu trình sơn phủ đầu tiên”.

Tôi: “Cái gì?Nó đã được hoàn thành?Chỉ 3 ngày?Làm thế nào bạn có thể hoàn thành cài đặt nhanh như vậy? "

Tev: ”Vâng, bạn thân mến, 18 giờ thứ Sáu, 16 giờ Thứ Bảy và 17 giờ Chủ Nhật, bởi 1 kỹ thuật viên, 1 thạc sĩ PVD, 4 công nhân và tôi!Nhưng xin đừng lo, mọi thứ đều hoạt động, cả đội của bạn đều hoàn hảo, chúng tôi chưa bao giờ thấy một công ty nào làm việc sạch sẽ như vậy, máy móc được xây dựng rất đẹp và tất cả đều được mã hóa tốt, chúng tôi yêu nó rất nhiều.Thật kỳ diệu!Yêu công việc của bạn! ”

Được rồi, đó là một nhận xét rất cao dành cho nhóm của chúng tôi và nó thực sự tuyệt vời.3 ngày cài đặt là bình thường đối với kỹ thuật viên PVD của chúng tôi, nhưng đối với một nhóm chỉ cài đặt nó, hãy tham khảo video / hướng dẫn cài đặt mà chúng tôi cung cấp, thực sự quá nhanh!Đáng chú ý!Tất nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị mọi chi tiết rất kỹ lưỡng trước khi giao hàng, để làm cho công việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá cao đội ngũ của Royal Tech và khách hàng đã làm việc chăm chỉ trong dự án này!Yêu các bạn!Đưa ngón cái lên!

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021  1

 

Số 3: Hai tháng và ba ngày để hoàn thành dự án

Mô hình máy: RTSP1400

Ứng dụng máy: Bánh xe hợp kim nhôm Lớp phủ mạ crôm PVD

Vị trí: Ấn Độ
Thời gian xây dựng: tháng 10 năm 2021

 

Bà Zhou Xin, giám đốc tiếp thị của Royal Tech cho biết: “Tôi đã làm việc cho lĩnh vực tiếp thị ở nước ngoài được 12 năm và ông Tarun là khách hàng mà tôi chưa bao giờ gặp để đưa ra quyết định nhanh như vậy”.

Đó là giải thưởng cao nhất khi có được sự tin tưởng của khách hàng, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tưởng thưởng sự tin tưởng của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ liên tục của chúng tôi.

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021  2

Số 4: Số 1st đặt Máy phủ chống vi khuẩn

Mô hình máy: RT-AntiBac1400

Ứng dụng máy: Lớp phủ kháng khuẩn trên đồ dùng nhà bếp bằng thép không gỉ
Thời gian xây dựng: tháng 6 năm 2021

 

Cái 1st Bộ máy phủ PVD Chống vi khuẩn đã được giao hàng tốt cho khách hàng, nó đã được lắp đặt và hoàn thành khóa đào tạo với sự hỗ trợ của kỹ sư Iran của chúng tôi tại chỗ.

Sau Covid-19, đây là dự án đầu tiên mà kỹ sư nước ngoài của chúng tôi, ông Ali đã hoàn thành công việc một cách độc lập.“Sự đào tạo chuyên nghiệp và công nghệ sơn PVD, kinh nghiệm quản lý sản xuất của anh ấy đã gây ấn tượng với chúng tôi, cảm ơn vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy.”Giám đốc sản xuất PVD của công ty SI cho biết.

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021  3

 

Số 5: Tunisia, chúng tôi đang đến!

 

Vào tháng 10 năm 2021, chúng tôi đã ký hợp đồng với một công ty Tunisia sản xuất thiết bị vệ sinh.Đây sẽ là máy sơn chân không PVD đầu tiên của chúng tôi sẽ được lắp đặt tại Tunisia!Hy vọng những công nghệ sơn tiên tiến sẽ mang lại những giá trị hiệu quả hơn cho sản phẩm và cuộc sống tiện nghi hơn cho người tiêu dùng cuối cùng.

 

tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần nhớ hàng đầu cho năm 2021  4

Tạm biệt và Hẹn gặp lại vào Năm Nhâm Dần 2022!

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. ZHOU XIN
Fax : 86-21-67740022
Ký tự còn lại(20/3000)